CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁO SƯ

Chiều 17/5/2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư cho TS Nguyễn Thanh Tùng Chủ tịch Hội Đồng trường

Tham dự và trao Quyết định của Hội đồng Giáo sư Nhà nước năm 2021 công nhận Phó Giáo sư có PGS. TS Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS. TS. Lê Hồng Kỳ – P. Hiệu trưởng, đại diện các sở ngành liên quan, cán bộ chủ chốt nhà trường, gia đình, người thân và bạn bè PGS. TS Nguyễn Thanh Tùng cùng tham dự.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS. TS Cao Hùng Phi chúc mừng thầy Nguyễn Thanh Tùng được phong Phó Giáo sư, đây là niềm tự hào không chỉ của cá nhân, của trường mà của Tỉnh Vĩnh Long. Điều này nói lên uy tín của PGS. TS Nguyễn Thanh Tùng trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nói chung và nghiên cứu khoa học nói riêng.

Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng PGS. TS Nguyễn Thanh Tùng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Thanh Tùng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên VLUTE đã luôn hỗ trợ để có được thành tích như ngày hôm nay.

Theo quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2021 của Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước ban hành ngày 30/3/2022. Có 42 nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư và 363 nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư thuộc 10 liên ngành và 15 ngành. Tỉnh Vĩnh Long có 03 nhà giáo được công nhận phó giáo sư. PGS. TS Nguyễn Thanh Tùng là một trong 3 nhà giáo được phong tặng và cũng là người duy nhất công tác tại tỉnh Vĩnh Long.

Chức danh Giáo sư, Phó giáo sư là danh hiệu cao quý thể hiện uy tín của các nhà giáo trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, học thuật và sự nghiệp giáo dục đào tạo.