Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long và VTV Cần Thơ ký kết hợp tác

Chiều 22/1/2024, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) và Đài Truyền hình Việt Nam khu vực Tây Nam Bộ (VTV Cần Thơ) ký kết thỏa thuận hợp tác
Tham dự về phía VTV Cần Thơ có Ông Võ Ngọc Văn Quân – Phó Giám đốc phụ trách VTV Cần Thơ, Ông Phan Phước Thiện – Trưởng phòng Thư ký Biên tập, Ông Võ Tấn Hưng – Phó Trưởng phòng Tin tức, Bà Hồ Thị Anh Thư – Phó Trưởng phòng Tổng hợp cùng phóng viên, quay phim VTV Cần Thơ. Về phía VLUTE có PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, PGS. TS Lê Hồng Kỳ – P. Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị VLUTE.
Theo đó 2 đơn vị sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động khoa học và công nghệ, triển khai các đề án về đào tạo bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật công nghệ cao cho các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, tổ chức bồi dưỡng tập huấn chuyên môn nhiệm vụ về lĩnh vực truyền thông cho đội ngũ giảng viên và tiếp nhận sinh viên của trường thực tập, 2 bên cũng tạo điều kiện tham quan học tập trao đổi về chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng quản lý và các lĩnh vực có liên quan.
Việc ký kết hợp tác giữa trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực tây nam bộ VTV Cần Thơ và trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long sẽ góp phần tăng cường thông tin truyền thông về lĩnh vực giáo dục tại Vĩnh Long trong đó có nhiều ngành đào tạo kỹ thuật, công nghệ đang rất thu hút hiện nay như: thiết kế vi mạch bán dẫn, trí tuệ nhân tạo, sữa chữa ô tô…