Trao học bổng Acecook Happy Scholarship cho sinh viên Trường Đại học SPKT Vĩnh Long

Sáng 22/4/2023, tại Công ty cổ phần Acecook Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh Long diễn ra buổi trao học bổng Acecook Happy Scholarship. Trường Đại học SPKT Vĩnh Long có sự tham dự của PGS. TS Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường và 12 sinh viên được nhận học bổng.
Acecook Happy Scholarship là học bổng thường niên được Acecook dành cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng nỗ lực vươn lên, có ý chí phấn đấu để đạt thành tích cao trong học tập. Đây là năm thứ 8 liên tiếp chương trình được diễn ra. Thông qua đó truyền tải thông điệp Trao hạnh phúc, đồng hành cùng nhà trường đào tạo sinh viên thành những nhân tài cho đất nước.
Đây là năm thứ 4 liên tiếp, trường Đại học SPKT Vĩnh Long có sinh viên nhận học bổng, với mỗi suất trị giá 11,5 triệu đồng.
Năm nay, ngoài học bổng được nhận, mỗi bạn sinh viên sẽ được tham gia một khóa học “Tư duy thiết kế nền tảng” do Acecook phối hợp cùng Học Viện Arkki tổ chức được xây dựng tương ứng với ngành nghề sinh viên đang theo học nhằm trang bị toàn diện về kiến thức, kỹ năng và thái độ cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Qua đó, tìm ra các cơ hội nghề nghiệp, nhìn nhận bản thân và mục tiêu nghề nghiệp của mình một cách chính xác, định hướng đam mê, kỹ năng riêng để dần xây dựng một lộ trình phát triển nghề nghiệp cá nhân lâu dài và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *