Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức Tư vấn việc làm và ký kết biên bản ghi nhớ, mở rộng cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên theo học chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản.

Sáng 17/11/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức Tư vấn việc làm và ký kết biên bản ghi nhớ, mở rộng cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên theo học chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản.
Tham dự có đại diện lãnh đạo công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ các ngành nghề mà nhà trường đang đào tạo. Về phía VLUTE có PGS.TS. Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường, quý thầy cô và hơn 600 bạn sinh viên.
Tại chương trình, các doanh nghiệp giới thiệu, trao đổi, thông tin đến sinh viên về những vị trí việc làm hiện tại các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng. Cũng tại đây, sinh viên có cơ hội được tiếp xúc, quan tâm, tìm hiểu được nhiều lĩnh vực, từ đó định hướng được việc làm phù hợp với sở trường và ngành nghề mà bản thân mong muốn sau khi tốt nghiệp.
Tại chương trình VLUTE đã ký kết biên bản ghi nhớ với 03 công ty: Công ty CP DV xuất khẩu lao động và Chuyên gia (SULECO), Công ty TNHH Nhân lực AKANE và Công ty CP Cung ứng Nhân lực Mekong. Theo đó, VLUTE và các đối tác cùng hướng đến tạo cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên đang theo học chương trình kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp và thực tập sinh kỹ sư cho sinh viên năm cuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *