Sáng ngày 8/4/2024, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long xuất quân đưa sinh viên thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh lần thứ XXX -2024.
Tham dự có PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Hồng Kỳ – Phó hiệu trưởng, quý thầy cô Khoa khoa học cơ bản và 9 em sinh viên tham gia dự thi.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường PGS.TS Cao Hùng Phi đã gửi động viên đến toàn thể các em sinh viên tham gia kỳ thi lần này hãy thật bình tĩnh, cố gắng hoàn thành phần thi, nỗ lực hết mình, mang về niềm tự hào cho bản thân, gia đình, quý thầy cô và nhà trường.
Đại diện cho quý thầy cô tham gia huấn luyện TS Trần Hoài Ngọc Nhân – Giảng viên Khoa khoa học cơ bản, gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc ôn tập và tham gia dự thi Olympic Toán học năm nay. Đến với cuộc thi năm nay, thầy và trò đã đặt quyết tâm thực hiện hai mục tiêu chính: Khẳng định vị thế và phát huy thương hiệu của VLUTE; Tiếp tục phát triển toán học theo định hướng ứng dụng của Nhà trường.”
Em Nguyễn Văn Phi Long – đại diện sinh viên đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, quý thầy cô huấn luyện đã nhiệt tình dạy bảo, hướng dẫn trong suốt thời gian qua, bày tỏ sự quyết tâm cố gắng hết sức hoàn thành phần thi với kết quả tốt nhất mang vinh quang về cho Nhà trường.
Có thể là hình ảnh về 3 người, tàu hỏa và văn bản cho biết 'SPAT NG VIÊN, SINH VI VI vlutenews vlute news'
Bên cạnh đó, PGS.TS Lê Hồng Kỳ – Phó hiệu trưởng, Trưởng đoàn cũng cho biết, bên cạnh thành tích xuất về kỹ năng nghề, trong thời gian gần đây sinh viên của trường cũng đã tiếp cận với các cuộc thi liên quan đến khối các môn khoa học cơ bản như: thi Olympic về Vật Lý, Hóa học, Toán học, sau nhiều lần tham gia thi VLUTE cũng đã xây dựng được cho mình vị thế trên bản đồ giáo dục Việt Nam.
Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh lần thứ XXX năm nay, VLUTE có 07 thí sinh tham gia ở 02 môn: Môn Đại số và Môn Giải tích. Kỳ thi dành cho sinh viên được diễn ra từ ngày 8-13/4/2024, tại trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng.