Chiều ngày 1/4/2024, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) đã tổ chức Xuất quân đưa sinh viên sang Nhật Bản tham gia khóa đào tạo, huấn luyện kỳ thi Kỹ năng nghề Thế giới năm 2024 diễn ra tại Lyon – Pháp
Tại buổi xuất quân, PGS.TS. Cao Hùng Phi đã gửi lời nhắn nhủ, động viên khích lệ đến tinh thần các em sinh viên tham gia huấn luyện kỳ thi năm nay, Thầy đã gửi lời chúc đến các thí sinh hãy tự tin, cố gắng học hỏi, trao dồi kỹ năng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi, nhà trường sẽ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình các em chuẩn bị và tham gia dự thi.
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'ምፖጣራ!! -- মહ お vlutenews vlute news'
Cụ thể, đợt này có 02 sinh viên tham gia huấn luyện là em Lê Duy Linh và em Võ Thị Như Quỳnh, khoa Công nghệ thông tin, đã đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham gia huấn luyện dự thi nghề lắp cáp mạng thông tin. Thời gian huấn luyện từ ngày 02/4/-12/4, tại Công ty TNHH Xây dựng điện Hokuriku (Nhật Bản), tham dự trải nghiệm dự án thử nghiệm và chấm điểm cho FOE2024-Spring Japan với các đội đến từ các công ty như Hokuriku Denko Co., Ltd, EXEO Group, Kinden Corporation, Ken Denko, Mirai, v.v. ….
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết '北隆電気工事(株) (株) 宮越 宮越健太 健太 WS本円 PN - ヴィンロンエ科大学教育学部 (VLUTE) LeDuyLinh Le Duy Linh pиblE ゴミ箱 CAN CAN TRASH SH vlute vlutenews news'
Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản cho biết 'ጠይ 謝財 TT ថ្ើ 飲 vlute vlutenews news キムワイプ %'
Trước đó sinh viên Lê Duy Linh đã xuất sắc đạt Huy chương Đồng tại kỳ thi KNN Asean 2023. Trong kỳ thi Kỹ năng nghề thế giới năm 2024, VLUTE sẽ tham gia thi ở các nghề 4.0, nghề Cơ điện tử, Lắp cáp mạng thông tin và Quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin.
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'ቼ vlute vlutenews news'