TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2022

Chiều 20/5/2022, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức phát bằng tốt nghiệp năm 2022

Tham dự có PGS. TS Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS.Lê Hồng Kỳ – P. hiệu trưởng cùng 592 sinh viên hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng tốt nghiệp

PGS. TS Cao Hùng Phi chúc mừng sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

Tại buổi lễ, 592 kỹ sư, bác sĩ thú y, cử nhân của 12 ngành đại học chính quy gồm: Công nghệ thông tin, điện điện tử, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, chế tạo máy, cơ điện tử, cơ khí, ô tô, thực phẩm, công nghệ sinh học, kỹ thuật nhiệt, bác sỹ thú y, công tác xã hội đã hoàn thành khóa học với thành tích 34 sinh viên loại xuất sắc, 102 sinh viên loại giỏi và 281 sinh viên loại khá. Đây là đội ngũ nguồn nhân lực với chuẩn kiến thức và kỹ năng thực hành nghề 3/5 theo khung trình độ kỹ năng nghề Quốc gia, khả năng tiếp thu và làm chủ công nghệ thích nghi tốt với yêu cầu của nhà tuyển dụng, đặc biệt là sự phục hồi sản xuất sau ảnh hưởng của dịch covid – 19, nhu cầu lao động đang rất cần thiết từ doanh nghiệp, nhất là nhân lực kỹ thuật.

Dịp này, nhà trường cũng khen thưởng cho 34 tân kỹ sư tốt nghiệp loại xuất sắc